เกี่ยวกับเรา

ต้นตำรับความอร่อย ที่ผ่านการปรุงรสอย่างละเมียดละไมจากพ่อครัวแม่ครัว ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30กว่าปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่เปิดให้บริการ เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เพื่อเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุดกับผู้มาใช้บริการ แต่สิ่งที่เรายังคงไว้ก็คือรสชาติความอร่อย และ คุณภาพของวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ผู้มาใช้บริการมั่นใจได้ว่า สะอาดปลอดภัยจริงๆ

นอกจากรสชาติอาหาร ที่ทำให้มีลูกค้าประจำและ ใหม่ๆ แวะมาใช้บริการ อย่างต่อเนื่องยาวนาน ร้านบัวริมแม่น้ำ ยังมีบรรยากาศที่แสนโรแมนติก จึงมีคู่รักหลายคู่เลือกที่นี่ เป็นสถานที่แห่งความทรงจำ สำหรับจัดเลี้ยงแต่งงาน

งานแต่งงาน

สถานที่จัดเลี้ยง ริมน้ำเจ้าพระยา ที่มองเห็นความงดงามของสะพานภูมิพล ในยามค่ำคืน บรรยากาศแสนโรแมนติก ที่เหมาะสำหรับจัดเลี้ยงเนื่องในโอกาสต่างๆ สถานที่จัดเลี้ยง เทอเรซริมแม่น้ำ ที่คุณจะได้ชมทิวทัศน์สองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศปลอดโปร่ง สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 450 ท่าน หรือจะเป็นห้องจัดเลี้ยงริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่จะทำให้งานจัดเลี้ยงของคุณ เป็นงานที่สร้างความประทับใจมิรู้ลืม

บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่

ร้านบัวริมแม่น้ำ รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เนื่องในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น จัดเลี้ยงแต่งงาน จัดเลี้ยงสังสรรค์ เกษียณอายุ งานทำบุญเลี้ยงพระ ฯลฯโดยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งจะจัดเตรียมงาน อาหาร อุปกรณ์ ภายในงานอย่างครบครัน พร้อมพนักงานบริการอย่างมืออาชีพ

ร้านบัวริมแม่น้ำ ตั้งอยู่ที่ อาคารเอสวี ซิตี้ ชั้น G ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดบริการตั้งแต่ เวลา 10.00 น. – 22.00 น.