ดันเจี้ยนและมังกร: พันธมิตรมืดทํางานที่ 4K/ 60 FPS บนแพลตฟอร์มปัจจุบัน Gen

ดันเจี้ยนและมังกร: พันธมิตรมืดทํางานที่ 4K/ 60 FPS บนแพลตฟอร์มปัจจุบัน Gen

DLC ฟรีครั้งแรกของเกมจะเพิ่มโซฟาผู้เล่นสองคนร่วมในฤดูร้อนนี้  lucia168 การแชทด้วยข้อความจะไม่สามารถใช้ได้สําหรับ co-op แม้ว่าจะมีการแชทด้วยเสียง

ด้วยDungeons และ Dragons: Dark Allianceที่เปิดตัวในสัปดาห์หน้านักออกแบบภารกิจนํา lucia168  Jean-François Champagne นั่งลงกับWCCF Techเพื่อหารือเกี่ยวกับแง่มุมต่าง ๆ เกี่ยวกับเกมแอคชั่น RPG มีการเปิดเผยแล้วว่าจะมีการจัดอันดับความท้าทายหกระดับหรือระดับความยากด้วยการปรับขนาดรางวัลตามนั้น แต่สิ่งที่เกี่ยวกับประสิทธิภาพของเกม?

Jean-François ยืนยัน 4K/60 FPS บน Xbox Series X/S, PS5 และ PC แม้ว่าจะตีจริงใน Xbox Series S หรือไม่ สําหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากการเปิดตัวจะมี “ผู้ใช้เวทมนตร์ที่เล่นได้คนหนึ่ง” DLC ฟรีครั้งแรกออกในช่วงฤดูร้อนนี้ไม่ได้รับการยืนยันที่จะรวมที่ แต่แฟน ๆ สามารถคาดหวังสองผู้เล่นโซฟา co-op จะถูกเพิ่ม การเล่นข้ามแพลตฟอร์มน่าเสียดายที่ไม่ได้อยู่บนโต๊ะ

นอกจากนี้หากคุณวางแผนที่จะเล่น co-op ออนไลน์การแชทด้วยเสียงเป็นตัวเลือกเดียวที่มีอยู่ Jean-François ไม่ได้ยืนยันว่าจะมีการแชทด้วยข้อความในภายหลังหรือไม่

ดันเจี้ยนและมังกร: พันธมิตรมืดออกในวันที่ 22 มิถุนายนสําหรับ PS5, Xbox Series X / S, Xbox One, PS4 และพีซี มันเห็นวงดนตรีของวีรบุรุษมารวมกันเพื่อหยุดพันธมิตรที่มืดของมอนสเตอร์จากการขโมยคริสตัลที่มีประสิทธิภาพ ตัวละครแต่ละตัวมีความสามารถและบทบาทที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองในขณะที่ทุกคนสามารถเข้าถึง Ultimates สําหรับเทคนิคที่มีประสิทธิภาพ

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *