มีรายงานว่า PSVR รุ่น Next-Gen จะเปิดตัวในวันหยุด 2022

มีรายงานว่า PSVR รุ่น Next-Gen จะเปิดตัวในวันหยุด 2022

ชุดหูฟังเสมือนจริง PlayStation ใหม่ของ Sony จะถูกกล่าวหาว่าใช้แผง OLED ของ Samsung และขณะนี้กําลังกําหนดเป้าหมายการเปิดตัวปลายปี 2022

ในขณะที่ PS5 รองรับ PSVR ปัจจุบันไม่สามารถเรียกใช้เกม VR lucia168  ได้แต่กําเนิดผ่านความเข้ากันได้แบบย้อนกลับเท่านั้น อย่างไรก็ตามด้วยชุดหูฟัง PSVR ใหม่ในการทํางานนั่นจะไม่เป็นความจริงอีกต่อไป ชุดหูฟังใหม่ได้รับการยืนยันโดย Sony เมื่อต้นปีนี้ตามด้วยภาพและรายละเอียดเกี่ยวกับคอนโทรลเลอร์ใหม่ที่เปิดตัว อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากนั้นยังมีไม่มากที่เป็นที่รู้จักในปัจจุบันเกี่ยวกับ PSVR รุ่นต่อไปเช่นเมื่อไหร่จะเปิดตัว?

ในขณะที่ Sony ยังไม่ได้รับวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ lucia168  (หรือแม้แต่หน้าต่างเปิดตัว) แต่รายงานใหม่ของBloombergอ้างว่าแหล่งข้อมูลที่ไม่ระบุชื่อที่มีความรู้ในโครงการชุดหูฟัง PSVR รุ่นต่อไปกําลังกําหนดเป้าหมายอาหารกลางวันปี 2022 รายงานยังระบุว่า PSVR 2 จะใช้จอแสดงผล OLED ของ Samsung ในแว่นตา

รายงานอื่นเมื่อต้นปีที่ผ่านมาชี้ให้เห็นว่า PSVR ใหม่จะมีความละเอียด 4000×2040 พิกเซล 2000×2040 พิกเซลต่อตารวมประมาณ 8.16 ล้านพิกเซลนอกเหนือจากการจ้องมองการเรนเดอร์ foveated

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *