EA คอนเฟิร์ม Battlefield 2042 จะใช้บอทช่วยเติมเซิร์ฟเวอร์ 128 คน

คุณไม่จำเป็นต้องเล่นกับ AI ในโหมดอื่น — และถ้าคุณชอบมัน คุณสามารถเลือกได้มากกว่านั้น

Battlefield 2042มาฤดูใบไม้ร่วงนี้จะนำเสนอชุดของการต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดยัง ; โหมด “All-Out Warfare” สามารถใส่ผู้เล่นพร้อมกัน 128 คนในแมตช์เดียวบน PS5, Xbox Series X และ PC แต่คุณ lucia168 จะไม่เสมอมี 128 มนุษย์ในการแข่งขันแต่ละครั้ง – EA จะ backfilling เซิร์ฟเวอร์ที่มีบอทเพื่อให้เกมมีประชากรยืนยัน บริษัท ที่จะหมิ่นและขณะนี้ยังไม่มีแผนจะปล่อยให้คุณปิดว่าไม่มี

มนุษย์จะให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นคุณอาจไม่เคยพบกับ lucia168 ทหาร AI ในช่วงเวลาที่มีการเล่นสูงสุด และถ้าคุณเกลียดบอทจริงๆ คุณจะสามารถเล่นโหมดอื่นได้ แต่กิจกรรมหลักช่วยให้ “ทหาร AI” สูงสุด 64 คนช่วยเติมเกมได้ ขึ้นอยู่กับภูมิภาค แพลตฟอร์ม และจำนวนมนุษย์ในชีวิตจริงที่พร้อมให้เข้าร่วม ที่ใช้กับทั้งโหมด Conquest และโหมด Breakthrough

แน่นอนว่าเป็นการตัดสินใจแบบโพลาไรซ์ แต่ฉันคิดว่ามันอาจเป็นการตัดสินใจที่ฉลาด เมื่อพิจารณาจากทางเลือกอื่น มีความเสี่ยงที่จะสร้างเกมที่มีผู้เล่นพร้อมกัน 128 คน (ผู้เล่น 64 คนบน PS4 และ Xbox One) โดยที่คุณไม่เคยรู้เลยว่าเกมแบบผู้เล่นหลายคนจะรักษาผู้ใช้ไว้ได้นานแค่ไหน ฉันหวังว่า EA มีบอทมีอำนาจในปี 2014 เมื่อมันได้รับการปล่อยตัวเดิมTitanfall ,เกม 6V6 ที่เสียชีวิตห่างไกลเร็วเกินไปเพราะวิธีการทั้งหมดที่มันแบ่ง playerbase ของมัน (ตรงข้าม Xbox และ PC ข้ามโหมดเกมและมีการจับคู่ไม่แน่นอน) และมัน ไม่นานก่อนเพื่อนของฉันและฉันไม่พบคู่ที่เหมาะสมบนพีซีเลย

MAG, PS3 เกมที่ได้รับการสนับสนุนการต่อสู้ 256 ผู้เล่นทางกลับในปี 2010 จริงแรงบันดาลใจการยื่นคำร้องไปยังเพิ่มบอทที่จะเล่นเกม และอีเอStar Wars Battlefrontเรียบบอทที่ใช้ควบคู่ไปกับการเล่นเพื่อเพิ่มโหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

(ฉันยังสงสัยว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งBattlefieldอาจเป็นเกมที่ดีกว่าด้วยบอทที่ฉลาดและภักดีเป็นพิเศษหรือไม่ เล่นอย่างถูกต้องเป็นทีม มันเป็นหนึ่งในประสบการณ์การเล่นเกมที่ฉันโปรดปราน แต่ฉันได้เห็นการแข่งขันมากมายที่ตกรางโดยผู้เล่นที่ดูเหมือนจะสนุกซ้ำแล้วซ้ำเล่า เครื่องบินพุ่งชนพื้น)

เรายังไม่ทราบว่าบอทของBattlefield 2042จะดีหรือไม่ และทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับสิ่งนั้น ฉันไม่สามารถทนต่อสิ่งที่ปรากฏใน PUBGได้อย่างแน่นอนซึ่งมีรายงานว่าถูกลดทอนลง บอทของ EA อาจกำลังดำเนินการอยู่เช่นกัน: “เกมยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและการใช้ AI จะได้รับการปรับเมื่อมีข้อมูลผู้เล่นเข้ามา” บริษัทกล่าว

EA กล่าวว่าควรมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของบอทใหม่เร็วๆ นี้ ถ้าคุณชอบพวกเขาคุณจะสามารถที่จะเห็นมากขึ้นของพวกเขาหากคุณต้องการในขณะที่เกม Battlefield 2042จะไม่ได้มีแคมเปญเล่นคนเดียวที่คุณจะสามารถที่จะเล่นแผนที่ใด ๆ และโหมดเกมใด ๆเดี่ยวกับทีมของ บอทหรือพาเพื่อนของคุณเข้าร่วมการต่อสู้ในโหมด co-op

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *