เคล็ดลับการลงทุน Cryptocurrency

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับและกลเม็ดพื้นฐานสำหรับการลงทุนในและซื้อขาย Bitcoin  (และ cryptos อื่นๆ) เราครอบคลุมถึงวิธีหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียม lucia88 คำสั่งที่จะใช้ และอื่นๆ

TIP : คำแนะนำและเคล็ดลับด้านล่างไม่ควรถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคำแนะนำในการลงทุนอย่างมืออาชีพ lucia88 แทนที่จะเป็นคำแนะนำที่เป็นมิตรพื้นฐานในการครุ่นคิด หากคุณต้องการคำแนะนำการลงทุนอย่างมืออาชีพ ปรึกษาผู้ไว้วางใจ สำหรับรายการที่สั้นกว่าซึ่งไม่มีในประเด็นสำคัญบางประเด็น โปรดดูที่:  5 เคล็ดลับสำหรับผู้ซื้อขายCrypto รายใหม่ ดูเพิ่มเติม, วิธีการค้าและการลงทุนใน cryptocurrencyและการลงทุนการเข้ารหัสลับ / ซื้อขายชุดเริ่มต้นของเรา

เพื่อให้ง่าย ให้ข้ามไปที่เคล็ดลับและกลเม็ดการลงทุนและการซื้อขาย Bitcoin:

  1. พิจารณาการทำให้ชีวิตของคุณง่ายและใช้ PayPal, App เงินสด Robinhood หรือซื้อ GBTC Crypto อาจมีความซับซ้อน แต่การซื้อ Bitcoin บางอย่างไม่ใช่
  2. ใช้แลกเปลี่ยนไม่ได้เป็นโบรกเกอร์ คุณจะประหยัดเงินค่าธรรมเนียม ยกตัวอย่างเช่นการซื้อและขายด้วยCoinbase Proและไม่Coinbase
  3. เมื่อคุณซื้อ / ขายผ่านการแลกเปลี่ยนพยายามที่จะใช้คำสั่งขีด จำกัด (พยายามที่จะไม่สั่งซื้อการใช้การตลาด) ในบางการแลกเปลี่ยน คำสั่งจำกัดจะถูกกว่าคำสั่งของตลาด แม้ว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น แต่ก็มีแนวโน้มที่จะใช้งานได้ง่ายกว่าเนื่องจากคุณสามารถตั้งค่าและลืมพวกเขาและหลีกเลี่ยงการเลื่อนหลุดได้
  4. คุณสามารถเข้ารหัสแบบสั้นหรือแบบยาวได้ คุณสามารถใช้ crypto ได้นาน หมายความว่าคุณกำลังเดิมพันว่า crypto จะเพิ่มขึ้น (เช่น โดยการซื้อ crypto) หรือคุณสามารถสั้น crypto ซึ่งหมายความว่าคุณกำลังเดิมพันว่าจะลดลง (เช่นโดย crypto การขายชอร์ต) ในขณะเดียวกัน หากคุณมีทักษะ คุณสามารถทำทั้งสองอย่างโดยขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวของราคา (คุณยังสามารถใช้ตำแหน่งสั้นเพื่อป้องกันความเสี่ยง) กับที่กล่าวว่าในสหรัฐอเมริกาในหลายรัฐที่มีตัวเลือกน้อยมากสำหรับ shorting การเข้ารหัสลับ หากคุณยังใหม่ต่อ crypto คุณควรพิจารณาระยะยาว หากคุณจะชอร์ต คุณสามารถเลียนแบบการชอร์ต 1x โดยการขายและไปที่เงินสด!
  5. คิดออกถ้าคุณต้องการที่จะไปสำหรับการซื้อขายในระยะยาวหรือการซื้อขายระยะสั้น คุณจะทำการซื้อขายระยะสั้นด้วยเงินทุกบาททุกสตางค์ที่คุณต้องลงทุน หรือคุณจะทำการค้าระยะสั้นด้วยเงินบางส่วนและซื้อขายระยะสั้นด้วยบางส่วน นักลงทุนระยะยาวจะจ่ายอัตราภาษีที่ต่ำลงหากพวกเขาสามารถถือครองได้นานกว่า 12 เดือน แต่ในการแลกเปลี่ยน พวกเขาจะต้องนั่งรอการแก้ไข (น่าจะเห็นยอดคงเหลือของพวกเขาลดลง 50% บวกกับกระดาษบ่อยเท่าที่เห็น) มันขึ้นไป) นักลงทุนระยะสั้นสามารถหลีกเลี่ยงการแก้ไขได้หากพวกเขาว่องไว แต่พวกเขาจะต้องจ่ายภาษีสำหรับกำไรจากการค้าแต่ละครั้งที่พวกเขาทำไปพร้อมกัน (ดู:  ภาษีทำงานร่วมกับสกุลเงินดิจิทัลอย่างไร  เพื่อทำความเข้าใจว่าภาษีกำไรจากการลงทุนระยะยาวและระยะสั้นทำงานอย่างไร ด้วยสกุลเงินดิจิทัล)
  6. หากคุณกำลังจะไปยังจุดมุ่งหมายที่จะอยู่ในการเข้ารหัสลับในระยะยาวให้พิจารณาการสร้างตำแหน่งเฉลี่ย (เช่นผ่านการเฉลี่ยค่าเงินดอลลาร์หรือเฉลี่ยค่า) ไม่มีวิธีใดที่ดีไปกว่าการหลีกเลี่ยงการซื้อขายที่มีเวลาไม่ดีไปกว่าการซื้อทีละน้อยแทนที่จะซื้อทั้งหมดในคราวเดียว และด้วยเหตุนี้จึงซื้อสินทรัพย์ที่ราคา “เฉลี่ย” เมื่อเวลาผ่านไป หากคุณไม่เข้าใจตัวชี้วัดทางเทคนิคและวิธีการทำงานของตลาด crypto ที่ผันผวน ให้พิจารณาค่าเฉลี่ยออกจากตำแหน่งเช่นกัน การหาค่าเฉลี่ยไม่ได้เป็นเพียงการอนุรักษ์ทางการเงินเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญทางด้านจิตใจอีกด้วย การรับตำแหน่งที่มากเกินไปในคราวเดียวอาจเป็นเรื่องยากที่จะรับมือ (และอาจนำไปสู่การตัดสินใจที่ผิดพลาด) เนื่องจากความผันผวนในอดีตของตลาดสกุลเงินดิจิทัล
  7. พิจารณาขั้นบันไดการซื้อและขายของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่ง แทนที่จะซื้อหรือขายทุกอย่างในก้อนเดียว ให้ตั้งค่าคำสั่งซื้อและขายที่เพิ่มขึ้นเพื่อซื้อเมื่อราคาลดลงและขายเมื่อราคาสูงขึ้น บันไดและการหาค่าเฉลี่ยจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงตลาดสกุลเงินดิจิตอลที่ซับซ้อนและผันผวน เรียนรู้เกี่ยวกับเงินดอลลาร์เฉลี่ยค่าใช้จ่ายและ laddering

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *