หลีกเลี่ยงสต็อกกัญชาที่ปรับลดรุ่นล่าสุดนี้

Tilray ผู้ดำเนินการด้าน กัญชาของแคนาดา (NASDAQ:TLRY) ได้รับประโยชน์อย่างมากจากตลาดกัญชาที่กำลังเฟื่องฟู อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็วๆ นี้ CIBC ได้ปรับลดจำนวนหุ้นแล้ว เนื่องจากกระแสลมที่พัดมารอบๆ บริษัท การทำให้กัญชาถูกกฎหมายในระดับสหพันธรัฐในสหรัฐอเมริกาจะไม่เกิดขึ้นในปีนี้ และการยกเลิก กฎหมายกัญชาอาจเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานาน ประกอบกับความไม่แน่นอนหลังการควบรวมกิจการของบริษัท อาจทำให้การเติบโตช้าลง ดังนั้น เราคิดว่าควรหลีกเลี่ยงหุ้นในตอนนี้ อ่านต่อ Tilray, Inc. (TLRY) กฎหมายกัญชาง lynblue89

ผู้ผลิตกัญชาทางการแพทย์จากแคนาดาและแคนนาบินอยด์ ได้เห็นราคาหุ้นตกต่ำถึง 41% ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา สาเหตุหลักมาจากการมองโลกในแง่ร้ายเกี่ยวกับการควบรวมกิจการที่เพิ่งปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้กับ Aphria (NASDAQ:APHA), Inc. อันที่จริง John Zamparo นักวิเคราะห์ของ CIBC ได้ปรับลด TLRY จากผลงานดีกว่าเป็น Neutral จากข้อมูลของ Zamparo แม้ว่าการทำให้กัญชาถูกกฎหมายในระดับรัฐบาลกลางสามารถเพิ่มแรงผลักดันใหม่ให้กับสต็อกได้ แต่ความไม่แน่นอนโดยรอบการผ่านร่างกฎหมายดังกล่าวอาจเป็นปัญหาสำหรับ TLRY

หุ้นของ TLRY เพิ่มขึ้น 127.6% ในปีที่ผ่านมาโดยได้แรงหนุนจากความสนใจในอุตสาหกรรมกัญชาที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันหุ้นซื้อขายที่ 17.98 ดอลลาร์ ซึ่งต่ำกว่าระดับสูงสุดในรอบ 52 สัปดาห์ที่ 67 ดอลลาร์ 73.2% ซึ่งบ่งชี้ถึงภาวะหมีในระยะสั้น

เนื่องจากคาดว่าการยกเลิกคำสั่งห้ามกัญชาของรัฐบาลกลางคาดว่าจะเป็นกระบวนการที่ยาวนาน TLRY อาจเผชิญกับอุปสรรคในเส้นทางการเติบโต ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่ารัฐต่างๆ จะออกกฎหมายให้กัญชาเพื่อการสันทนาการและการแพทย์อย่างถูกกฎหมาย ผู้ดำเนินการของแคนาดาที่เข้าสู่ตลาดสหรัฐฯ อาจเผชิญกับสิ่งกีดขวางบนถนนเนื่องจากแนวการแข่งขัน

เว็บ lynblue89 มีสล็อตให้เล่นฟรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *