คุณสามารถทำสิ่งนี้กับสำรับไพ่ได้หรือไม่? สำรับไพ่ผู้สูงอายุ

คุณสามารถกำหนดอายุสำรับไพ่แทนการซื้อสำรับโบราณได้หรือไม่? ufac4 มีสาเหตุหลายประการที่คุณอาจต้องการ รวมทั้งเพิ่มความสมจริงให้กับค่ำคืนแห่งเกมที่มีธีม มันสนุกมากกว่าแค่การซื้อเด็ค และคุณสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับเด็คหลายๆ เด็คได้

รับซื้อของเก่าและวินเทจ

ตัดสินใจว่าคุณต้องการซื้อแบบจำลองหรือสำรับวินเทจของจริงแทนหรือไม่?

สถานที่ที่ดีที่สุดในการออฟไลน์ ได้แก่ ร้านขายของมือสอง ufac4 ร้านขายของเพื่อการกุศล ตลาดนัด และการขายหลา เมื่อมันมาถึงการซื้อออนไลน์ตัวเลือกของคุณเราขอแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ – และคุณสามารถหาชั้นใน Amazon ผ่านอีเบย์หรือผ่านร้านค้าปลีกเช่นบัตรPlayingCardDecks.comหรือVintagePlayingCards.co.uk

แน่นอนว่าการปรุงแต่งอะไรก็ตามที่เป็นของวินเทจเป็นของจริงถือเป็นสิ่งผิดศีลธรรม และคุณอาจทำลายคุณค่าได้หากคุณทำเช่นนั้น ดังนั้น เพื่อจุดประสงค์ในการรื้อฟื้นหรือทำให้เด็คของคุณแก่ขึ้น สำหรับความรักในทุกสิ่งที่เป็นวินเทจ ให้ใช้เด็คที่ใหม่กว่าเป็นฐาน!

ทำไมต้องอายุสำรับไพ่?

มีหลายสาเหตุที่คุณอาจต้องการกำหนดอายุสำรับไพ่ด้วยตัวเองแทนที่จะซื้อสำรับ อย่างแรก มันให้สัมผัสที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น – เปรียบได้กับการฉีกกางเกงยีนส์ด้วยตัวคุณเอง มากกว่าการซื้อกางเกงยีนส์แบบสวมล่วงหน้าจากชั้นวาง ประการที่สอง แม้แต่สำรับการทำซ้ำแบบวินเทจมักจะไม่ทำให้เกิดการสึกหรอจริงที่คุณจะได้รับจากการใช้งานหนัก และสำหรับหลาย ๆ เกม คุณอาจต้องการความแท้ของเด็คที่พัฒนาความรู้สึกสึกจริง

ไม่ว่าจะเป็นธีมโป๊กเกอร์ไนท์ เกมบริดจ์ หรืออุปกรณ์ประกอบฉากภาพยนตร์ ก็มักมีประโยชน์สำหรับสำรับไพ่ที่มีอายุเหมาะสมเสมอ นักมายากลการ์ดหลายคนชอบที่จะอายุการ์ดของพวกเขาก่อนหรือสวมใส่จนถึงจุดที่จัดการได้สบายที่สุด

ทำความเข้าใจการสวมใส่การ์ด

หากคุณต้องการใส่ไพ่ในแบบของแท้ คุณจะต้องเข้าใจว่า (และที่ไหน) เล่นไพ่ผ่านการสวมใส่ส่วนใหญ่อย่างไร อีกครั้ง มันสามารถเทียบได้กับอายุอื่นๆ – คีย์บอร์ดจะสวมใส่ในบริเวณที่มีการกดแป้นบ่อยที่สุด: เพียงแค่มองลงมา คุณจะเห็นสิ่งที่คุณพิมพ์บ่อยที่สุด

นี่คือบทสรุปของพื้นที่ที่คุณสามารถคาดหวังว่าสำรับไพ่จริงจะสวมใส่เมื่อเวลาผ่านไปและเพราะเหตุใด

ด้านข้าง:โดยธรรมชาติแล้ว ด้านข้างบนสำรับไพ่จะสึกมากกว่าการใช้งาน เช่น การสับ การถือ การเลื่อนเข้าและออกจากกล่อง และน้ำมันตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นบนมือล้วนมีส่วนในการสวมใส่ และความเร็ว สิ่งนี้สามารถจำลองได้ด้วยการขัดที่ขอบของไพ่เบามาก และการดัดและสับไพ่ซ้ำๆ

ลามิเนต:หากคุณเคยเห็นดาดฟ้าที่ชำรุด คุณจะสังเกตเห็นว่าลามิเนตบนการ์ดที่เคยลื่นและเป็นมันเงามักจะไม่มีอีกต่อไป สิ่งนี้จะหายไปเมื่อเวลาผ่านไปและสามารถทำได้ด้วยการเน้นย้ำที่พื้นผิวของการ์ด: วางการ์ดลงแล้วถูต่อกัน มีรายงานว่าบางคนประสบความสำเร็จด้วยการวางไพ่ในปลอกหมอนแล้วนำไปอบแห้ง อีกครั้ง การขัดแบบเบาสามารถจำลองเอฟเฟกต์แบบเดียวกันได้ แต่คุณกำลังมองหาการสึกหรอแบบเบาและไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน

การสึกหรอของพื้นผิวเพิ่มเติม:การสึกหรอที่พื้นผิวเพิ่มเติมมักจะส่งผลต่อสำรับการ์ดโดยขึ้นอยู่กับอายุและปริมาณที่ใช้จริง สภาพที่พวกเขาใช้เช่นบ้านเมื่อเทียบกับห้องใต้ดินของผู้สูบบุหรี่ก็จะส่งผลต่อการสวมใส่ด้วยเช่นกัน ชาเป็นวิธีหนึ่งในการเพิ่มการสึกเทียมเพิ่มเติมบนพื้นผิวของสำรับไพ่ หรือฝังไพ่ทีละใบในดินแล้วทำให้เปียก ต่อมาขุดไพ่และทำให้แห้ง

มุม:มุมของสำรับไพ่เก่าก็สึกตามกาลเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาผ่านการสับเปลี่ยนนับพันครั้ง – และวิธีที่ไพ่สับเปลี่ยนก็จะส่งผลต่อสิ่งนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การใส่มุมและความสามารถในการดัดของเด็คนั้นเป็นการทำให้เด็คโค้งงอจนกระดาษ “แตก” – มันเหมือนกับการหักกระดูกสันหลังของหนังสือ

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *