Dead Cells Update เพิ่มชุดและอาวุธจาก Hollow Knight Guacamelee และอีกมากมาย

การอัปเดตครั้งที่ 26 ของ Dead Cells เป็นการรวบรวมเกมแนวแอ็กชั่นlotto432ผจญภัยอินดี้ที่ดีที่สุดและฉลาดที่สุด แพทช์ชื่อ “ทุกคนอยู่ที่นี่” ที่เหมาะเจาะจะเพิ่มใบหน้าที่คุ้นเคยจากเกมเช่น Hollow Knight และ Guacamelee พร้อมกับอาวุธที่เกี่ยวข้อง เพื่อใช้ในเกม

การอัปเดตฟรีซึ่งมีให้ใช้งานบนพีซีและคอนโซลpgslot999ในปลายปีนี้ ให้ผู้เล่นสวมชุดตัวเอกจาก  Hollow Knight , Hyper Light Drifter , Blasphemous, Guacamelee! , Skul: พระเอกฆ่าและคำสาปแห่งความตายเทพ ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะใช้อาวุธ/ความสามารถของตัวละครแต่ละตัว พวกมันควบคุมส่วนใหญ่ตามที่คุณจำได้ แต่มี Dead Cells ที่บิดเบี้ยว Motion Twin ได้สรุปการทำงานและสถิติสำหรับอาวุธแต่ละชนิดด้านล่าง:

Hollow Knight – Pure Nail:สามารถโจมตีขึ้นและลงได้ การโจมตีลงในขณะที่อยู่ในอากาศทำให้คุณกระเด็นใส่ศัตรู สร้างความเสียหายคริติคอล

ดูหมิ่น – Face Flask:บดขวดยาบนหน้าผากของคุณ สร้างความเสียหายให้ตัวเองเพียงเล็กน้อย และเปลี่ยน 35% ของพลังชีวิตที่หายไปของคุณเป็นการฟื้นฟู

Hyper Light Drifter – Gun & Sword:ปืนทำเครื่องหมายเป้าหมายพร้อมกับสร้างความเสียหายด้วย ดาบสร้างความเสียหายร้ายแรงต่อเป้าหมายที่ทำเครื่องหมายไว้ เพิ่มขึ้นตามจำนวนเครื่องหมายปืนบนเป้าหมาย การโจมตีด้วยดาบจะเติมกระสุนของปืนด้วย ซึ่งไม่ชาร์จแบบพาสซีฟ

กัวคาเมลี! – พลังโพลโล:แปลงร่างเป็นไก่สักครู่ ยิงไข่ระเบิดหลายฟองรอบตัวคุณเพราะแน่นอน

Skul: The Hero Slayer – Bone:ทุบศัตรูด้วยกระบองกระดูก การโจมตีครั้งที่สองจะทำให้เกิดการโจมตีแบบหมุนวนที่สร้างความเสียหายร้ายแรง

Curse of the Dead Gods – Machete & Pistol:ฟันสองครั้งด้วยมีดแมเชเท การโจมตีครั้งที่สามใช้ปืนพกเพื่อชนและสร้างความเสียหายร้ายแรงแก่ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียง การกดปุ่มโจมตีจะชาร์จการโจมตีระยะไกลที่ช้าและทรงพลัง

ในการเข้าถึงเนื้อหาใหม่ คุณจะต้องทำความท้าทายจากหนังสือเล่มใหม่เมื่อเริ่มเกม ตัวละครใหม่จะปลดล็อกสำหรับทุกความท้าทายที่เสร็จสิ้น อาวุธและทักษะมีอยู่ใน Lore Rooms ซึ่งเป็นพื้นที่ใหม่ในเกม 

คุณสามารถดูรายการเต็มรูปแบบของบันทึกแพทช์ที่นี่ นอกจากนี้คุณยังสามารถอ่านเกี่ยวกับบางส่วนของเกมเหล่านี้และอื่น ๆ ในรายการของเราTop 10 Metroidvanias ดีที่สุดในการเล่นตอนนี้ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *