Dead Cells Update เพิ่มชุดแล้วก็อาวุธจาก Hollow Knight, Guacamelee รวมทั้งอีกเพียบเลย

การอัปเดตครั้งที่ 26 ของ Dead Cells เป็นการเก็บรวบรวมpgslot999เกมแนวแอ็กชั่นเสี่ยงภัยอินดี้ที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งเฉลี่ยวฉลาดที่สุด แพทช์ชื่อ “ทุกคนอยู่ตรงนี้” ที่ประจวบเหมาะจะเพิ่มบริเวณใบหน้าที่เคยชินจากเกมดังเช่น Hollow Knight รวมทั้ง Guacamelee กับอาวุธที่เกี่ยวโยง เพื่อใช้ในเกม

การอัปเดตฟรีซึ่งมีให้ใช้งานบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรวมทั้งคอนโซลในสิ้นปีนี้ ให้ผู้เล่นใส่ชุดตัวนำจาก Hollow Knight , Hyper Light Drifter , Blasphemous, Guacamelee! , Skul: ดารานำชายฆ่ารวมทั้งคำสาปแช่งที่ความตายเทวดา นอกเหนือจากนั้น คุณจะใช้อาวุธ/ความรู้ความเข้าใจของนักแสดงแต่ละตัว พวกมันควบคุมlotto432โดยมากดังที่คุณคิดออก แม้กระนั้นมี Dead Cells ที่เหยเก Motion Twin ได้สรุปการทำงานแล้วก็สถิติสำหรับอาวุธแต่ละประเภทข้างล่าง:

Hollow Knight – Pure Nail:สามารถจู่โจมขึ้นและก็ลงได้ การจู่โจมลงในเวลาที่อยู่กลางอากาศทำให้ท่านกระเด็นใส่ศัตรู สร้างความย่ำแย่คริติเตียนคอล

ดูถูกดูแคลน – Face Flask:บดขวดยาบนหน้าผากของคุณ สร้างความย่ำแย่ให้ตนเองเพียงนิดหน่อย รวมทั้งเปลี่ยนแปลง 35% ของพลังชีวิตที่หายไปของคุณเป็นการฟื้นฟู

Hyper Light Drifter – Gun & Sword:ปืนทำเครื่องหมายวัตถุประสงค์พร้อมทั้งสร้างความย่ำแย่ด้วย ฤษีร้างความเสื่อมโทรมรุนแรงต่อแผนการที่ทำเครื่องหมายไว้ มากขึ้นตามปริมาณสัญลักษณ์ปืนบนจุดมุ่งหมาย การจู่โจมด้วยกระบี่จะเพิ่มเติมลูกปืนของปืนด้วย ซึ่งไม่ชาร์จแบบพาสซีฟ

กัวค้างเมลี! – พลังโพลโล:กลายร่างเป็นไก่ชั่วประเดี๋ยว ยิงไข่ระเบิดหลายฟองรอบกายคุณเนื่องจากว่าแน่ๆ

Skul: The Hero Slayer – Bone:ตีศัตรูด้วยตะบองกระดูก การจู่โจมครั้งลำดับที่สองจะก่อให้มีการจู่โจมแบบหมุนวนที่สร้างความย่ำแย่รุนแรง

Curse of the Dead Gods – Machete & Pistol:ฟันสองครั้งด้วยมีดแมเชเท การจู่โจมครั้งลำดับที่สามใช้ปืนสั้นเพื่อชนรวมทั้งทำความเสียหายรุนแรงแก่ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียง ผู้กระทำดปุ่มจู่โจมจะชาร์จการจู่โจมระยะไกลที่ช้ารวมทั้งทรงประสิทธิภาพ

สำหรับเพื่อการเข้าถึงเนื้อหาใหม่ คุณจำเป็นจะต้องทำความท้าจากหนังสือเล่มใหม่เมื่อเริ่มเกม นักแสดงใหม่จะปลดล็อกสำหรับทุกความท้าที่เสร็จสมบูรณ์ อาวุธรวมทั้งความถนัดมีอยู่ใน Lore Rooms ซึ่งเป็นหลักที่ใหม่ในเกม

คุณสามารถดูก่อนยการเต็มลักษณะของบันทึกแพทช์ตรงนี้ ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถอ่านเกี่ยวกับเล็กน้อยของเกมกลุ่มนี้และก็อื่นๆในรายการของพวกเราTop 10 Metroidvanias ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการเล่นเวลานี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *